Thiết kế video phần mềm

dịch vụ thiết kế video – seo video trên youtube – phát triển kênh video hiệu quả

Trong thế giới ảo ngày nay, việc thay đổi ý thích của khách hàng ngày càng nhanh và doanh nghiệp sẽ thành công nếu nắm và theo kịp được công nghệ. 

Ví dụ như trước đây thời kỳ phong kiến thì Loa thông báo và ngựa, bồ câu là phương tiện lan tỏa thông tin chính, mức độ trong phạm vi một lành, một tỉnh hay một quốc gia nhưng thời gian cũng mất rất nhiều.

Sau đó đến thời kỳ công nghiệp nặng và máy móc thì xe hơi, tàu hỏa, báo giấy, tivi, radio trở thành những phương tiện lan tỏa thông tin thay thế, ưu điểm là nhanh hơn, rõ ràng hơn, chi tiết hơn nhưng vẫn chỉ gói trong phạm vi một khu vực nhất định.

Đến thời kỳ máy tính thì thông tin được lan tỏa với tốc độ nhanh kiểu lũy tiến theo cấp số lũy thừa. Nơi báo online thay thế báo giấy và miễn phí, nơi website thay thế hàng vạn cửa hàng…

Tuy nhiên trong tương lai khi thời đại 4.0 rồi 5.0 trở đi thì thực tế ảo hoặc video sẽ dần dần thay thế chữ viết online và QueenRich tin tưởng nếu bạn sở hữu một kênh youtube mạnh sẽ có rất nhiều lợi thế đón đầu.

Queenrich xin giới thiệu 6 phần mềm vô cùng chất lượng để làm video mà QueenRich đã và đang sử dụng:

camtasia

Sản phẩm đầu tiên Queenrich sử dụng làm video từ thời kỳ những năm 2010 – 2015 và hiện nay vẫn có dùng bởi khả năng dễ sử dụng, chạy trên các máy tính cấu hình trung bình yếu dễ dàng, thiết kế nhanh và cũng nhiều hiệu ứng. Đặc biệt có khá nhiều bản không cần mua bản quyền trên mạng,

QueenRich cũng xin được chia sẻ link các phần mềm tại mục Download Tải để các bạn có thể sài, bởi đối với nhiều bạn còn đang trong quá trình học hành thì để đủ tiền mua phần mềm về và học chắc sẽ ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống hàng ngày (do mức giá không hề rẻ).

ProShow Producer

Đây cũng là một phần mềm rất nhẹ nhành, dễ học, dễ thiết kế và có thể làm được nhanh các video hoạt hình thú vị nữa, Queenrich biết đến phần mềm nay từ 2013 đến 2016 và hiện nay nhận thấy phần mềm vẫn rất được ưa chuộng, đặc biệt trong các nhà trường để làm video cho các hoạt động nhà trường.

Ưu điểm phần mềm tương thích với đa số máy tính cấu hình vừa phải, trong khi đa số máy tính trong các trường học đều là máy tính có tuổi đời trên 3-5 năm tuổi. 

Tuy nhiên nếu bạn muốn phát triển ngay những video thực sự chất, thực sự hấp dẫn hơn nữa có thể tham khảo tiếp 3 phần mềm dưới đây:

Được nhận xét là một trong những phần mềm dựng video và phát triển ứng dụng làm phim tốt nhất cho máy tính, Sony Vegas Pro luôn được giới trong nghề ưa thích nhờ tính năng tạo phim HD cực đỉnh của nó. Khác với Proshow, giao diện của Sony Vegas Pro không thân thiện bằng và có phần phức tạp với đa số người dùng, chính vì vậy nó chỉ phù hợp với dân chuyên video.

Phần mềm tạo video này không chỉ có nhiều chế độ chỉnh sửa mở rộng, giao diện người dùng trực quan mà nó có khả năng hỗ trợ đến hàng trăm định dạng giúp video sau khi thực hiện của bạn và có thể xem được trên rất nhiều thiết bị TV, màn hình khác nhau, bao gồm các thiết bị di động như iPhone, iPad, Macbook, Android.

Đặc biệt, Sony Vegas Pro còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm video cao cấp, video chuyên nghiệp của người dùng. Có thể nói, đây là phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhất hiện nay giúp nâng cao trình độ làm phim, dựng phim, vừa giúp bạn làm ra các đoạn giới thiệu đẹp.

Tiếp theo chính là Corel VideoStudio, phần mềm làm video, làm phim chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ như cắt dán, sao chép, xóa các đoạn video không mong muốn, thu nhỏ khung hình…, hiệu ứng nâng cao, ghi màn hình,..

Quy trình làm video, làm phim ở Corel VideoStudio khá đơn giản vì vậy phần mềm này phù hợp với dân chuyên và dân không chuyên. Với thư viện template và kho âm thanh, hình ảnh phong phú đi kèm, người dùng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng chuyển tiếp để làm linh hoạt và sinh động hơn những video, những thước phim được tạo.

Hơn thế nữa phần mềm làm phim này cho phép bạn tạo mọi thứ từ phim, trình chiếu slide gia đình cho tới ảnh động hài hước ghi màn hình tạo bài thuyết trình, hướng dẫn,.. Corel VideoStudio có khả năng biến đổi từ ảnh, video thành những cuốn phim tuyệt vời. Đây chắc chắn là phần mềm làm phim hoàn hảo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà làm phim chuyên nghiệp.

Phần mềm này hiện đang được đội ngũ Sinh Viên thiết kế nhiều trường đại học sử dụng để tạo nên những video đặc sắc nhưng máy tính không quá mạnh mẽ, đặc biệt đối với máy tính để bàn QueenRich đang sử dụng thì phần mềm này là bản chạy mượt nhất trong số các phần mềm thiết kế cao cấp.

Adobe After Effects

Cuối cùng Queenrich xin giới thiệu bạn đọc phần mềm Adobe After Effect, phần mềm tạo kỹ xảo video với khả năng hỗ trợ làm video chuyên nghiệp, được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực tạo kỹ xảo đồ họa cho quảng cáo, game.

Hơn thế, Adobe After Effect cũng là một trong những trình biên tập video chuyên nghiệp hoàn hảo đã đang rất nhiều bạn dựng phim, quảng cáo,.. mà bạn có thể sử dụng.

Hiện mình đang sử dụng Adobe After Effect để dựng các đoạn video trên kênh Youtube của mình, mặc dù giai đoạn đầu gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng, tuy nhiên giờ đây mình đã làm chủ được phần mềm này.

Ưu điểm của Adobe After Effect là có nhiều Template, Preset,… được share rộng rãi trên Internet mà bạn có thể dễ dàng được được một cái phù hợp với mục đích và nhu cầu để dựng video, hơn nữa trên Youtube cũng có rất nhiều hướng dẫn nói về phần mềm này nên chắc chắn bạn sẽ có thể ngày càng trở nên Pro hơn nếu kiên trì tháo tác.

Trong bài viết sắp tới Queenrich sẽ giới thiệu đến Bạn Đọc nhiều thiết kế bằng các phần mềm trên, từ đơn giản đến phức tạp, Bạn nhớ đón đọc nhé.

Dịch vụ thiết kế Video QueenRich hữu nghị:

  • Liên lạc và thảo luận về chủ đề, nội dung Video.
  • Phát triển một bản kế hoạch chi tiết về hình ảnh, nội dung, thời gian video, thời gian seo, cách seo video theo yêu cầu của Khách hàng (trong 1 – 5 ngày).
  • Ký hợp đồng và đặt cọc 50% hợp đồng.
  • Hoàn thành Video và gửi báo cáo khách hàng (khoảng 7 – 15 ngày/lần).
  • Sửa đổi và hoàn thiện, để nâng cao tính hiệu quả của kênh youtube.
  • Thanh toán tiền sau khi hoàn tất hợp đồng.

Chú ý: nếu khách hàng muốn tự học để làm seo website có thể tham gia lớp Thiết kế Video từ cơ bản đến nâng cao buổi tối tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tuệ Đức Vabis.

Mức giá vô cùng vừa phải và hợp lý, bao gồm cả tư vấn về thương hiệu, nghiên cứu từ khóa, hình ảnh, nghiên cứu đối thủ.. sao cho kết quả đạt được tốt nhất.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

QueenRich Group.

Cao ốc Phúc Anh, B2-4, Số 3A, Đường Số 3, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.831.779

Email: lamtuaneu@gmail.com

Facebook: @williamlamtuan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x