GIỚI THIỆU

CHÀO QUÝ KHÁCH

QUỐC TẾ HÓA

QUEENRICH theo đuổi một hướng đi riêng trong thời đại mới, chúng tôi hướng đến những giá trị đích thực để mang đến một cuộc sống hạnh phúc, thư thái, bình yên dành cho Khách hàng và đội ngũ. Với hướng đi luôn nâng tầm tri thức và biến tất cả các thuật ngữ đầu tư trở thành một tác phẩm nghệ thuật, một bản nhạc, kết hợp đầu tư với hơi thở của cuộc sống, của thiên nhiên.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Thứ nhất hoàn thiện chính mình, tiếp thu những cái hay của Thế giới và áp dụng hợp lý, dần dần được sự tin tưởng của Khách hàng. Thứ hai hòa mình cùng với khách hàng, để trở thành một mái nhà chung, nơi mà tất cả khách hàng cũng như đội ngũ công ty là một. Thứ Ba phát triển công ty theo phong cách Thụy Sĩ, nơi những người có tài năng thực sự sẽ lãnh đạo và định hướng cho con thuyền QueenRich đi đúng hướng.

TẦM NHÌN

Queenrich có đích đến trở thành một góc thân quen với ít nhất 5000 khách hàng thường xuyên, 500.000 khách hàng biết đến thương hiệu đến năm 2025. Đặc biệt khách hàng sẽ nhớ đến QueenRich là nơi tiên phong kết hợp giữa các giá trị đầu tư với bảo vệ môi trường, phát triển không gian sống xanh, sạch, đẹp. Góp phần bảo vệ ngôi nhà chung Trái Đất cho Chúng ta cũng như thế hệ con cháu sau này.

CỐT LÕI

Queenrich trở thành một phần trong khách hàng, chúng tôi biến mình trở thành một công ty minh bạch, rõ ràng, uy tín, chính trực, chuyên nghiệp và phát triển các sân chơi (văn hóa, tri thức, thể thao…) dành riêng cho Khách hàng của mình, đặc biệt có rất nhiều quà tặng đầy bất ngờ và chào bán cổ phần tới khách hàng với mức giá chiết khấu cao, kể cả sau khi niêm yết.

5 0 +
Bất động sản bán
6 0 +
Căn hộ cho thuê
15 0 +
Khách hàng thân thiết
100 0 +
Khách thăm quan

Sau một thời gian phát triển với kinh nghiệm là tình yêu với công việc, chúng tôi đã nhận được hồi âm tốt và phát triển nhanh trên nền tảng online và offline. Định hướng đến 2025 chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

QueenRich phát triển trên nền tảng:

Queenrich là hệ sinh thái 5 mảng

Đơn giản và khoa học.

Ưu tiên sáng tạo, đổi mới và tầm nhìn bền vững.

Trách nhiệm với cộng đồng, với môi trường, với thiên nhiên.

Uy tín, chuyên nghiệp, chính trực, tin cậy.

Hoàn mỹ trên từng dịch vụ, sản phẩm.

Chia sẻ tri thức sách, công nghệ, ngoại ngữ

Đầu tư bất động sản an toàn kết hợp thiết kế xanh, hiện đại, thông minh.

Chuyên cho thuê trong và ngoài nước.

Đầu tư tài chính và quản lý thời gian

Sức khỏe làm đẹp

Hiện nay QueenRich đang phát triển mạnh trên các mảng:

Website bản tiếng việt, tiếng anh và tiếng nhật.

Kênh Facebook

Kênh Youtube

Kênh Instagram

Kênh Twitter

Kênh Linkedin

Kênh Tiktok

Sắp tới chúng tôi triển khai App trên các nền tẳng IOS và Android, cũng như các mạng xã hội khác và truyền hình.