Mẫu Quán Coffee Xanh Mát Hấp Dẫn Khách Hàng vào Mùa Nắng cũng như Mùa Mưa

Mẫu Quán Coffee Xanh Mát Hấp Dẫn Khách Hàng vào Mùa Nắng cũng như Mùa Mưa

Mẫu Quán Coffee Xanh Mát Hấp Dẫn Khách Hàng vào Mùa Nắng cũng như Mùa Mưa

Mô hình quán coffee hiện nay đang ngày càng phổ biến, cạnh tranh khốc liệt và nhiều trường phái được phát sinh, từ những quán coffee cóc ven đường, đến những quán coffe kết hợp thức ăn, trà sữa,… cho đến hiện nay hệ thống coffee cao cấp tập chung vào thiết kế, nguyên liệu, nét đặc trưng riêng….Sau đây là một số mẫu Quán Coffee Xanh Mát Hấp Dẫn Khách Hàng.

Lâm Tuấn có ngồi nói chuyện với những người bạn thì những mô hình mới như cafe cá koi, cafe thú cưng, cafe câu cá… đang rất đông khách không chỉ ở sài gòn mà các tỉnh miền tây lẫn miền đông như: An Giang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Bảo Lộc, Tiền Giang….

Mẫu Quán Coffee Xanh Mát Hấp Dẫn Khách Hàng vào Mùa Nắng cũng như Mùa Mưa
Mẫu Quán Coffee Xanh Mát Hấp Dẫn Khách Hàng vào Mùa Nắng cũng như Mùa Mưa

Tuy nhiên đối với các loại cafe đó Bạn sẽ cần phải xem xét nhiều phía cạnh như, tuổi của bạn có phù hợp với cá Koi hay không? có đủ khả năng tài chính để xây dựng không? có biết chăm sóc cún hay mèo hay không?…. và rất nhiều điều cần nghĩ đến để làm cho quán coffee độc lạ. Tuy nhiên có một dạng quán coffee cũng vô cùng được yêu thích và dễ chăm sóc hơn. Đó chính là:

Coffee Cây Xanh – Cafe Thiết Kế Xanh

Cafe xanh chính là một không gian lý tưởng dành cho rất nhiều sở thích khách hàng khác nhau, như các sinh viên đến để học tập, người văn phòng đến để ăn trưa và nghỉ ngơi, khách du lịch cùng các bạn trẻ đến để chụp hình sống ảo, các doanh nhân đến để bàn việc làm ăn… ví dụ như quán coffee dưới đây tại Gò Vấp:

Quán Cafe này với điểm nhấn là sở hữu một số cây rất to lớn với tuổi đời rất lâu, với tán cây xòe ra rất xa giúp tất cả khách hàng vào uống cảm thấy rất dễ chịu, đặc biệt quán khéo léo đưa hồ nước vào để cảm giác dễ chịu càng tăng lên nhiều lần.

Để đầu tư một quán coffee cây xanh như vậy không dễ, tuy nhiên chủ nhân lại tự tin nhận được nhiều nguồn lợi khách hàng bền vững, lâu dài. Lượng fan khách hàng trung thành rất cao. Chính vì vậy chủ nhân sẵn sàng chi trả cho chi phí nhân công cho việc chăm sóc cảnh quan.

Như hình trên và dưới đây Bạn đọc sẽ thấy cây xanh được bố trí và sử dụng rất nhiều và cảm giác như một khu rừng thưa, nhỏ vậy. Tuy nhiên nếu bạn phải trả thêm một số tiền nhỏ để được uống ở đây so với một quán bình thường thì? Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn nơi này rồi, đặc biệt là khi bạn gặp người thân, bạn bè, khách hàng. Vì đây chính là nơi để khêu gợi rất nhiều câu chuyện để nói, không phải bị hạn chế chủ đề.

Thiết kế xanh nhìn dễ nhưng để đẹp và sang trọng thì không dễ, việc lựa chọn bóng điện, lượng ánh sáng, từng cái chậu, ghế ngồi… cũng phải tỷ mỉ và phù hợp với cảnh quan. Nhưng bạn đừng lo lắng nhé, khi bạn bắt đầu bắt tay vào làm rồi thì sẽ thấy một khu vườn toàn cây xanh như dưới đây để làm một quán coffee sẽ rât tuyệt vời và dễ dàng đến không tưởng, đơn giản chỉ là tình yêu, một chút hành động và thẩm mỹ.

Chúc Bạn đọc lựa chọn được những mẫu quán coffee phù hợp với nhu cầu của Gia Đình nhất nhé. Bài viết được chia sẻ bởi Lâm Tuấn Hill Dream.

Visit English Website of Us Now.

Ghé thăm lại trang chủ QueenRich.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x