Queenrich trân trọng giới thiệu top 9 cuốn sách kinh doanh kinh điển đáng đọc nhất năm 2021-2025

Queenrich trân trọng giới thiệu top 9 cuốn sách kinh doanh kinh điển đáng đọc nhất năm 2021-2025

Sau một thời gian sưu tầm và đọc sách, chúng tôi lựa chọn với giới thiệu đến bạn đọc 9 quấn sách tuyệt vời xứng đáng để gối đầu dành cho bạn trẻ yêu thích kinh doanh, dưới đây là 9 cái tên sáng giá đó.

  1. Cuốn sách nổi tiếng Cha Giàu Cha Nghèo của tác giả Robert Kiyosaki

Cuốn sách vô cùng nổi tiếng dành cho người trẻ phân biệt được đâu là tài sản, đâu là tiêu sản (khoản nợ), và rất nhiều bài phân tích chuyên sâu về kinh doanh giựa trên những câu chuyện, ví dụ đời thường dễ hiểu, những lý do để người giàu ngày càng giàu hơn và ngược lại.

Queenrich sách hay
Queenrich sách hay

Điều quan trọng nhất trong bước chân làm giàu chính là mua và sở hữu thật nhiều tài sản để tiền  tự đẻ ra tiền.

  • 7 thói quen hiệu quả của Stephen R. Covey

Cuốn sách vô cùng ý nghĩa đối với tôi ngay từ khi nhìn thấy, tôi đã mua ngay với giá niêm yết của sách và đọc được 2 lần, sắp tới là lần thứ 3. Cuốn sách tập chung vào một phân mảng vô cùng quan trọng là thói quen.

Queenrich sách hay

Mỗi chương của quấn sách như đang nói nên chính con người của tôi và làm tôi bị say mê và lôi quấn. Đây là một trong những cuốn sách hay nhất mà tôi xin giới thiệu tới Bạn.

  • Hòn tuyết lăn của Warrant Buffet

Sách dành cho những ai đam mê đầu tư cổ phiếu, chứng khoán. Thuật của Sách bàn về sức mạnh của lãi kép, cũng giống như một viên tuyết trên đỉnh núi thì rất nhỏ bé, nhưng khi lăn xuống núi sẽ ngày càng lớn dần và đến chân núi thì khổng lồ. Có thể cuốn hết, trôn vùi những gì trên đường đi. Cũng giống như tiền bạc mà phát triển theo lãi kép thì vô cùng khủng khiếp.

Sach kinh doanh Queenrich
  • Nghĩ và làm giàu của tác giả Napolean Hill

Là cuốn sách bán chạy hàng đầu về chủ đề kinh doanh trên toàn thế giới. Cuốn sách truyền cảm hứng thành công hàng đầu góp phần tạo ra nhiều tỷ phú, triệu phú trên thế giới. Đây là cuốn sách tuyệt vời để đọc sau khi thưởng thức những cuốn sách phía trên.

Sách kinh điển Queenrich

Thật tuyệt vời nếu bạn ngồi thưởng thức một ly cà phê ngon bên một không gian yên tĩnh, kèm một bản nhạc hay và thưởng thức ý nghĩa cuốn sách.

  • Đắc nhân tâm của Dale Carnegie

Người xưa có câu “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” để chỉ được những yếu tố để tạo nên Anh Hùng, một nhà kiệt xuất, chính vì vậy cuốn sách Đắc Nhân Tâm là cuốn sách kinh điển nói về yếu tố Nhân Hòa. Giúp chúng ta có thể nắm bắt tâm lý, thấu hiểu đối tác, đối thủ, khách hàng. Từ đó trở thành một người biết đối nhân xử thế, biết nắm đại cục và có những quyết định quan trọng sáng suốt.

Sach kinh doanh Queenrich
  • Nhà đầu tư thông minh của Benjamin Graham

Cuốn sách này nằm trong những cuốn sách đầu tiên tôi đọc khi đầu tư chứng khoán, trước khi thưởng thức quấn Hòn Tuyết Lăn, có thể cảm nhận là cuốn sách vô cùng hay và ý nghĩa, mặc dù đã sản xuất và tái bản từ lâu năm, tuy nhiên nếu bạn là một người tài năng thì hoàn toàn có thể giựa vào ý nghĩa cuốn sách để viết lại nội dung cho thuật đầu tư trong hiện tại của chính bạn.

Sách kinh điển Queenrich
  • 10 bật mí về giàu sang của Adam Jackson

Là cuốn sách số 1 mà tôi yêu thích nhất, cuốn sách giá trị không phải nói về kiếm tiền, kinh doanh, thủ thuật mà chỉ nói những điều đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn về những bước để có cuộc sống thịnh vượng, giàu sang. Có thể nói đây chính là chìa khóa để tôi bước sang một con đường mới, chính vì vậy tôi luôn nâng lưu cuốn sách này và là cuốn sách gối đầu nhiều nhất của tôi. Bạn nên đọc ít nhất một lần để thấy sức hấp dẫn tuyệt vời từ cuốn sách.

Queenrich sách hay
  • Gieo thói quen nhỏ, gặt thành công lớn của Stephen Guise

Cũng có nội dung hơi giống 1% thay đổi cuộc đời, dù mỗi ngày bạn chỉ cần thay đổi 1% thói quen tốt, thì cuộc đời bạn sau 1 tháng, 1 năm, 10 năm sẽ biến đổi ngoại mục.

Sach kinh doanh Queenrich

Cuốn sách này sẽ gieo vào bạn cách để thay đổi những thói quen nhỏ nhưng đều đặn, bền vững. Sẽ dần dần xây dựng nên những thói quen mạnh mẽ, ưu việt và biến bạn trở thành bất bại trong cuộc đời của mình.

  • Thế giới phẳng của Thomas Friendman

Cuốn sách hay cuối cùng tôi giới thiệu chính là Thế Giới Phẳng, xuất xứ từ Mỹ và là một trong những cuốn bán chạy nhất hiện nay. Cuốn sách truyền tải sức mạnh của internet khiến con người tiến gần nhau hơn như không có khoảng cách, biên giới vậy. Hơn thế nữa thế giới phẳng sẽ tạo ra muôn vàn cơ hôi, muôn vàn lợi ích để tạo ra những nhà tư bản đại tài, khổng lồ.

Sách kinh điển Queenrich
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x